3.3/5 - (3 bình chọn)

Trong video này tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn sử dụng một phần mềm WHO Sample size 2.0. Đây là phần mềm tính toán cỡ mẫu nghiên cứu mà bạn cần phải có, đặc biệt đối với những bạn mới làm nghiên cứu. Thực tế, WHO Sample size 2.0 rất hữu dụng vì nó giải quyết vấn đề tính toán cỡ mẫu cho hầu hết các loại thiết kế nghiên cứu trong y tế.

Vì tính toán cỡ mẫu là một chủ đề lớn và cần nhiều thời gian để giải thích nên trong video này tôi chỉ dành để giới thiệu về phần mềm.

Tôi sẽ quay lại với các bạn các video khác cụ thể hơn về từng trường hợp tính toán cỡ mẫu nếu bạn có nhu cầu. Hãy viết xuống dưới phần comment cho tôi biết nhé.

Bạn có thể inbox cho tôi để lấy phần mềm theo đường link:

Hoặc có thể tải trực tiếp từ đây:

Nhớ LIKE kênh để tôi có thêm động lực làm các chia sẻ mới. Hãy đăng ký kênh của tôi để nhận được các video chia sẻ sớm nhất

Chúc bạn thành công với các nghiên cứu của mình.

TS.BS.Vũ Duy Kiên và cộng sự

#samplesize #vuduykien #VuduykienOfficial
————————————–
Kết nối với TS. BS. Vũ Duy Kiên:
Hotline: 0925.01.01.02
Facebook: (kết bạn với tôi)
Youtube:
Đăng ký kênh Vu Duy Kien Official: để nhận được video mới nhất
Hỏi đáp, tư vấn:
Website: (để nhận sách)
Fanpage Facebook:
Twitter:
Instagram:
—————————————-
Đăng ký khoá học của TS. BS. Vũ Duy Kiên
“Bí quyết viết và đăng bài báo quốc tế”:
Khoá học trên Unica:
Khoá học trên Udemy:

#vietvaxuatban #vietvaxuatbanquocte #xuatbanquocte #tinhcomau #sample

Tag: phần mềm tính cỡ mẫu nghiên cứu, WHO Sample size 2.0, Phần mềm tính toán cỡ mẫu nghiên cứu mà bạn cần có, Tinh toán cỡ mẫu, tinh toan co mau, phan mem tinh toan co mau, co mau cho nghien cuu, sample size calculation, sample size determination, nghiên cứu khoa học, ts. bs. vu duy kien, ts.bs. vũ duy kiên, tsbsvuduykien, viet va xuat ban quoc te, viết và xuất bản quốc tế, vu duy kien, vũ duy kiên, vuduykien, vuduykienoffical, phương pháp chọn mẫu, tính toán cỡ mẫu, Phương pháp chọn mẫu và tính toán cỡ mẫu, cỡ mẫu

Xem thêm: https://meohay79.com/category/internet

Nguồn: https://meohay79.com