Rate this post

OBS là phần mềm quay video màn hình trên máy tính hoàn toàn miễn phí, với chất lượng video quay màn hình vô cùng tốt, Với OSB mọi người có thể ghi lại màn hình máy tính hay game vô cùng dễ dàng với chất lượng tốt nhất.
OBS làm một phần mềm hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên về chất lượng quay màn hình máy tính thì không thua kém gì so với những phần mềm quay video màn hình trả phí hiện này.
OBS khá là nhẹ với những tính năng hữu ích như quay màn hình máy tính, quay màn hình game, trong khi quay ít bị lỗi mà chất lượng video lại vô cùng tốt.
Video này mình xin chia sẻ cho mọi người một phần mềm quay video màn hình vô cùng tốt đó là OBS, mọi người cùng xem video để biết cách sử dụng phần mềm này nhé!
Link tải phần mềm:
Hướng dẫn nâng cao để livestream trên obs:
Link hướng dẫn lọc tạp âm khi livestream bằng OBS:
—————————————————————————
Nếu các bạn thấy video hay đừng ngần ngại hãy click nút like và đăng kí theo dõi để mình có thêm động lực cho ra những video hay hơn cho các bạn. Cám ơn mọi người 🙂
Kênh Hướng Dẫn nơi chia sẻ nhũng thông tin hữu ích về máy tính, phần mềm, word, excel…
Đăng ký kênh miễn hoàn toàn phí tại:
—————————————————————————
Tham gia nhóm để được hỗ trợ về máy tính

—————————————————————————
Liên hệ
FB CN:
Fanpage:
Web :

Tag: phan mem quay phim man hinh mien phi, Cách quay màn hình máy tính với obs, cách quay màn hình máy tính, cách quay màn hình laptop, quay màn hình máy tính, quay màn hình laptop, quay video màn hình máy tính, quay video màn hình pc, quay man hinh may tinh, quay man hinh pc, phan mem quay man hinh may tinh obs, phan mem quay man hinh pc obs, quay lai man hinh, phan mem quay man hinh laptop obs, phan mem quay man hinh mien phi obs, ung dung quay man hinh pc, phan mem quay video man hinh may tinh obs, obs studio, obs

Xem thêm: https://meohay79.com/category/review

Nguồn: https://meohay79.com