Rate this post

Lập Tiến Độ Bằng Excel đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Mẹo Hay 79 xin mang đến các bạn nội dung Lập Tiến Độ Bằng Excel | Hướng Dẫn Cách Lập Tiến Độ Thi Công Và Lập Kế Hoạch Nhân Lực Bằng Excel Cực Kỳ Chuyên Nghiệp thông qua clip và nội dung dưới đây:

Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

#excelcoban #tuhocexcel #tinhocvanphong #excelchonguoidilam

Hướng Dẫn Cách Lập Tiến Độ Thi Công Và Lập Kế Hoạch Nhân Lực Bằng Excel Cực Kỳ Chuyên Nghiệp

—-Contact—
👉 Email: [email protected]
👉 Facebook:
👉 Fanpage:
👉 Group:

—Donate—
💸 Techcombank: 19036270972018 Nguyễn Văn Đồng
💸 Unghotoi:
—————————————————————————————————————————————————-
★ Link tải file thực hành:
★ Ấn ĐĂNG KÝ để ủng hộ và nhận video mới:
********************************************************************************************
Video này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách Lập tiến độ thi công trên excel, kèm theo đó là kế hoach nhân lực và tiến độ thi công dự án hoàn toàn tự động. Bài học này dành cho những ai đang làm công tác kế hoạch, kỹ thuật phụ trách thi công các dự án xây dựng, lắp đặt. Bảng tiến độ thi công hoàn toàn tự động bạn chỉ cần nhập ngày bắt đầu dự án và số lượng ngày thi công thì bảng excel sẽ tự động tính toán ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho các hạng mục công việc tiếp theo, đồng thời đự động vẽ biểu đồ kế hoạch và tiến độ khối lượng hoàn thành công việc theo kế hoạch.
Phần thứ hai của bảng tiến độ là bảng kế hoạch nhân lực hoàn toàn tự động dựa trên bảng tiến độ thi công, người xem có thể hình dung được tại thời điểm nào cần huy động bao nhiêu người từ đó có kế hoạch huy động nhân lực chuẩn xác tiết kiệm chi phí nhân công.
Phần cuối cùng là bảng tính chi phí nhân công theo ngày và lũy kế nhân công đến hết dự án, người quản lý sẽ dựa trên bảng này để có kế hoạch huy động vốn và chi trả tiền lương cho người lao động một cách hợp lý.
Trong bảng này mình có sử dụng các hàm excel cơ bản như sau:
1. Hàm WEEKDAY trả về thứ trong tuần tương ứng với một ngày. Theo mặc định, thứ được trả về là một số nguyên, từ 1 (chủ nhật) đến 7 (thứ bảy).
2. Hàm SUMIF còn được gọi là tính tổng có điều kiện của Excel, được sử dụng để thêm các ô, dựa trên một điều kiện hoặc tiêu chí nhất định.
3. Hàm IF là một trong những hàm logic cho phép đánh giá một điều kiện nhất định và trả về giá trị mà bạn chỉ định nếu điều kiện là TRUE và trả về một giá trị khác nếu điều kiện là FALSE
4. Conditional formatting được sử dụng phổ biến với quy tắc nổi bật áp dụng định dạng màu cho các ô đáp ứng các tiêu chí cụ thể đã xác định. Chúng là loại quy tắc định dạng có điều kiện cơ bản nhất và cung cấp nhiều hàm tô màu trong Excel theo điều kiện
***********************************************************************
★ Video liên quan:
1. Lập Tiến Độ Thi Công Bằng Project 2016:
2. Thiết Lập Nguồn Nhân Lực trong Project 2016:
3. Hướng Dẫn Cách Lập Tiến Độ Thi Công
4. Quản Lý Tiến Độ Dự Án:

Tag: Lập Tiến Độ Bằng Excel, tiến độ công việc bằng excel, bảng theo dõi tiến độ công việc, lập tiến độ công việc bằng excel, mẫu báo cáo tiến độ công việc bằng excel, mẫu excel quản lý tiến độ công việc, excel trong công việc, excel cho người đi làm, lập bảng tiến độ trên excel, cách lập tiến độ thi công bằng excel 2021, lập tiến độ bằng excel, lập bảng tiến độ bằng excel, hướng dẫn làm tiến độ thi công bằng excel 2021, lập kế hoạch thi công bằng excel, lập kế hoạch nhân lực bằng excel, kế hoạch thi công

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Lập Tiến Độ Bằng Excel | Hướng Dẫn Cách Lập Tiến Độ Thi Công Và Lập Kế Hoạch Nhân Lực Bằng Excel Cực Kỳ Chuyên Nghiệp. Mẹo Hay 79 hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://mẹohay79.vn/category/chia-se