Rate this post

Boilsoft Video Joiner giúp người dùng để ghép Video hiện có trong bộ sưu tập thành một file duy nhất để xem liền mạch hoặc quản lý một cách dễ dàng nhất. Phần mềm hỗ trợ nối Video với nhiều định dạng khác nhau.

Phần mềm ghép video này cho phép người dùng chọn định dạng đầu ra cho Video đã được hợp nhất, đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát các thiết lập thông số cho đầu ra như bitrate, âm lượng, cách chạy Video…
———————————————————————–
Link Tải:

————————————————————————————-
SỬ dụng:
Phần mềm ghép video clip Boilsoft Video Joiner có khả năng xáo trộn hoặc kết hợp các Video theo thứ tự do người dùng tùy chọn, nghĩa là bạn có thể xếp các Video yêu thích lên đầu hoặc sắp xếp các Video theo chủ đề như Video phim, nhạc, phóng sự….

Các tính năng chính của Boilsoft Video Joiner

– Công cụ hợp nhất các Video thành một file duy nhất:

Bạn sưu tập được rất nhiều các video clip hay trên mạng và muốn nối Video lại với nhau để ghi lên đĩa, xem trên điện thoại hoặc đơn giản là để dễ dàng quản lý chúng. Boilsoft Video Joiner sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bạn trong trường hợp này.

– Ghép nối dễ dàng và nhanh chóng:

Trên giao diện chương trình hiển thị một cửa sổ giúp người dùng chọn các Video riêng lẻ cần ghép. Các Video được ghép nối sẽ xuất hiện theo thứ tự mà bạn đã chọn. Phần mềm có thể nối nhiều Video cùng lúc một cách nhanh chóng và cho bạn kết quả ngay tức thì.

– Dễ dàng thay đổi thứ tự hoặc xóa Video ra khỏi danh sách:

Nếu bạn muốn thay đổi vị trí của file nào bạn kích chọn tên file đó và bấm nút di chuyển lên hoặc xuống dưới. Còn nếu muốn xóa một tập tin khỏi danh sách ghép nối, chỉ cần kích chọn tên tập tin đó và bấm nút Remove.

– Hỗ trợ kết hợp các Video ở nhiều định dạng khác nhau:

Boilsofft Video Joiner hỗ trợ các video định dạng AVI, Divx, Xvid, Real Media files (RM, RMVB), MPEG-1, MPEG-2, VOB, WMV, ASF, WMA, 3GP, 3G2, MP4, M4A, M4V, MP1, MP2, MP3.

-Tùy chọn định dạng đầu ra cho File hợp nhất:

Người dùng được tùy chọn định dạng Video xuất ra sau khi ghép nối bao gồm AVI, MPEG, WMV và MOV. Tuỳ vào định dạng video bạn chọn xuất ra mà phần mềm sẽ cung cấp các tham số nén âm thanh, hình ảnh và kích thước mặc định trên giao diện của nó. Trong trường hợp bạn chưa ứng ý với thông số nào cũng hoàn toàn được thay đổi theo nhu cầu của mình tuỳ thích.

– Cho phép xem trước Video trước khi xuất ra:

Chương trình cung cấp tính năng cho xem trước Video để bạn có những điều chỉnh phù hợp các thông số trên đó trước khi có sản phẩm cuối cùng.

– Cung cấp hướng dẫn sử dụng:

Phần mềm này đi kèm một tập tin trợ giúp từng bước các thao tác có ảnh chụp một cách rõ ràng. Chính vì thế bất cứ người dùng nào cũng có thể sử dụng nó một cách tiện lợi nhất.

– Giao diện thân thiện với người dùng:

Theo đánh giá của rất nhiều người đã qua sử dụng tiện ích này thì nó có giao diện đơn giản và được phân bố rất hợp lý các tab chức năng khác nhau giúp truy cập một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ tất cả các hệ điều hành và hoạt động một cách nhẹ nhàng mà không gây hao tổn tài nguyên hệ thống.
—————————————————————–

Mọi thắc mắc hay góp ý xin liên hệ :
Email : [email protected]
SĐT : 0933360123 – 0899596888

Youtube Channel:
Website:

Tag: phần mềm boilsoft video joiner, noi video don gian, merge clip, video join, noi video chat luong, boilsoft, boilsoft video joiner, merge video, nối video, ghep video don gian, download video joiner, ghe video nhanh, noi video, noi video nhanh chong, join video, mger video clip, download video join, how, boilsoft video, video joiner, channel, ghep video

Xem thêm: https://meohay79.com/category/review

Nguồn: https://meohay79.com