Rate this post

Chèn chữ vào video trong Pr – Cách thêm chữ vào video nhanh bằng phần mềm Premere mới nhất. Đây là video hướng dẫn cách viết chữ lên trong video của Tự Học Đồ Hoạ. Các bước để chèn chữ vào video được thực hiện như sau:

Bước 1: Thêm video vào trong premere để chèn chữ: Từ phần mềm bạn chọn File – New project. Lúc này bạn lựa chọn các thông số cài đặt cho project rồi ấn ok. Tiếp theo bạn kéo video từ máy tính và thả trực tiếp vào phần project của premere. Phần mềm sẽ mở video muốn chèn chữ của bạn lên

Bước 2: Chèn chữ vào video trong premere: ở bước này bạn chọn công cụ viết chữ, click trực tiếp lên màn hình progpram để có thể thêm text vào video của mình. Đồng thời bạn điều chỉnh thời gian xuất hiện của văn bản trong phần thanh timeline.

Bước 3. Áp dụng hiệu ứng khi viết chữ lên video trong premere. Lúc này bạn có 2 cách khác nhau là sử dụng effecto control hoặc là sử dụng essential graphic để thiết lập các thông số cho phần text trong video.
Bước 4: Thiết lập chuyển động cho text trong video premere. ở bước này chúng ta sẽ được học cách làm hiệu ứng chuyển động cho text trên video bằng premere một cách đơn giản.

Bước 5 xuất video đã được chèn chữ. Ở bước này bạn tham khảo các video hướng dẫn xuất video bằng premere ở đây:

Mong rằng với những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm nhiều cách chèn chữ text vào video một cách nhanh vào hiệu quả nhất.
#premere #tu_hoc_do_hoa
—–
Hướng dẫn sử dụng premere:
—–
fanpage Tu hoc do hoa:

Tag: phần mềm add text vào video, Tự Học, Thiết kế đồ hoạ, Tự học đồ hoạ, tự học thiết kế, Tự học ĐH, Học đồ hoạ online, Trịnh Đức Dương, Học thiết kế, Đồ hoạ, Đào tạo thiết kế, Học đồ hoạ, premere, cách chèn chữ vào video, chèn chữ vào video, thêm chữ vào video, viết chữ lên video, chèn chữ lên video, thêm text vào video, chèn chữ vào video bằng prmere, học premere, hướng dẫn premrere

Xem thêm: https://meohay79.com/category/review

Nguồn: https://meohay79.com