Rate this post

Phát wifi trên laptop win 10 rất là đơn giản và không cần phải sử dụng một phần mềm nào cả,
video hướng dẫn cụ thể cho mọi người biết cách phát wifi từ chiếc laptop của mình và sử dụng trên win 10.
Chiếc laptop của chúng ta cũng có thể trở thành một điểm phát wifi vô cùng Tuyệt vời, chỉ với một vài thao tác nhỏ thôi nhưng bạn có thể sử dụng laptop để phát cho bạn bè mình wifi.
Trong video này mình xin hướng dẫn mọi người biết cách để phát wifi từ laptop win 10 để lúc cần sử dụng có thể thực hiện. Mọi người cùng xem video nhé.
Hướng dẫn phát wifi trên laptop windows 10.
Bước 1: Kích chuột phải vào biểu tượng mạng.
Bước 2: Kích chọn Mobile hostpot.
Bước 3: Bật mục Mobile hostpot.
Bước 4: Kích vào mục Edit để sửa tên và mật khẩu wifi.
Bước 5: Tiếp đên để cục phát wifi trên laptop có mạng thì anh em phải share mạng cho nón các thực hiện thì mọi người xem trong video nhé.
Chỉ vài bước đơn giản vậy thui là chúng ta đã có thể sử dụng một chiếc laptop trên windows 10 phát wifi cho mọi người cùng sử dụng rồi.
Chúc các bạn thành công!

Nhớ nhấn Like, chia sẻ và Đăng ký đễ cập nhật những Video mới và ủng hộ mình nhé!
Kênh Hướng Dẫn nơi chia sẻ nhũng thông tin hữu ích về máy tính, phần mềm, word, excel…
Liên hệ
FB CN:
Web :

Tag: phát wifi trên laptop win 10, phat wifi win 10, phát wifi trên windows 10, cách phát wifi từ laptop win 10, cách phát wifi trên win 10, Cách phát wifi từ laptop win 10, Windows 10, Wi-Fi (Invention), cach phat wifi win 10, Laptop (Product Category), Computer (Industry), Tutorial, phát wifi, cách phát wifi, win 10, laptop phat wifi, laptop phat wifi win 10, cách phát wifi win 10, huong dan, phần mềm, Dùng laptop phát wifi, lệnh để phát Wifi trên Laptop, phát WiFi từ laptop, laptop Windows 10, windows 10

Xem thêm: https://meohay79.com/category/review

Nguồn: https://meohay79.com