Rate this post

Dù khóa smartphone bằng mật khẩu, nhưng bạn vẫn có thể bị lộ tin nhắn từ SMS, Messenger, Zalo,… Điều này phần nào làm ảnh hưởng tới tính riêng tư của người dùng, do đó việc ẩn nội dung tin nhắn từ màn hình khoá là cần thiết.

Chỉ cần bật sáng màn hình, tin nhắn sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình khoá, gây ra một số rắc rối không cần thiết, đặc biệt là với các tin nhắn riêng tư không muốn cho người khác thấy. Ngay trên ­smartphone đã có cách để ẩn những tin nhắn từ các ứng dụng. Với cách thực hiện vô cùng đơn giản.

#anthongbao #tinnhan #messenger #zalo #sms #mitblogs

▶ Mình muốn chia sẻ những kiến thức mà trong quá trình làm việc hàng ngày mình đã gặp qua. Có những kiến thực rất là đơn giản nhưng có thể với nhiều người họ sẽ không biết. Vì vậy, nếu các bạn là bro rồi thì mình hy vọng các bạn đừng có dislike mình nhé. :))) Mình tâm sự chút vậy thôi.

Like, subscribe Kênh Youtube mình để mình có động lực làm các video tiếp theo nhé:

▶ LIKE & SUBSCRIBE:

Xem ngay các Playlist Video hữu ích:
▶ MẸO, THỦ THUẬT MẠNG XÃ HỘI:
▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay Android:

CONTACT US:
© Belong to Mit Blogs – Tips & Tricks
© Copyright by Mit Blogs – Tips & Tricks ☞ Do not Reup

cách ẩn tin nhắn messenger trên iphone,
cách ẩn nội dung tin nhắn messenger trên iphone,
an tin nhắn messenger trên android,
ẩn tin nhắn zalo,
ẩn tin nhắn iphone,
cách an tin nhắn trên iphone 7,

Tag: phần mềm ẩn tin nhắn android, cách ẩn tin nhắn messenger trên iphone, cách ẩn nội dung tin nhắn messenger trên iphone, an tin nhắn messenger trên android,ẩn tin nhắn zalo,ẩn tin nhắn iphone, cách an tin nhắn trên iphone 7,ẩn trò chuyện tin nhắn zalo,ẩn thông báo,ẩn thông báo trên màn hình khóa,ẩn thông báo trên iphone,ẩn thông báo iphone, cách ẩn thông báo tin nhắn trên messenger,ẩn thông báo tin nhắn trên iphone, màn hình khóa, màn hình khóa video, cách ẩn tin nhắn messenger trên iphone x

Xem thêm: https://meohay79.com/category/review

Nguồn: https://meohay79.com